top of page

Head Office: 6 Othonos str.,10563, Athens, Greece - www.vsquared2.com

T 

ừ quá khứ huy hoàng đến hiện tại vững chắc và một tương lai đầy hứa hẹn, V² DEVELOPMENT  là Nhà phát triển bất động sản dân cư hàng đầu tại Hy Lạp.


Kế thừa tiền thân là công ty ERGON- một doanh nghiệp đã góp phần định hình và phát triển lĩnh vực bất động sản ở Hy Lạp từ năm 1962, V² DEVELOPMENT  đã bán hơn 7000 bất động sản gồm tất cả các loại hình, từ nhà ở, bất động sản bán lẻ đến khách sạn và kho bãi với tổng diện tích hơn 4,5 triệu met vuông.


V² DEVELOPMENT luôn tự hào chuyển giao nguồn lợi nhuận dồi dào và quyền sở hữu tài sản, mang lại sự hài lòng cho các nhà đầu tư, cộng đồng và nguồn nhân lực.


Vào năm 2013, V² DEVELOPMENT đã hỗ trợ ra mắt chương trình Thường trú nhân Hy lạp dành cho nhà đầu tư. Đây là chương trình đầu tư di trú được ưa chuộng nhất trên thế giới vào năm 2018, vượt qua cả chương trình EB5 của Hoa Kỳ về số lượng hồ sơ thực tế được chấp thuận.

Bên cạnh thành công trong nước, V² DEVELOPMENT còn vươn tầm quốc tế với vị thế ngày càng vững chắc. Cùng với trụ sở chính đặt tại Athens và 3 chi nhánh khác ở Hy Lạp, V² DEVELOPMENTcòn có văn phòng ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu – Trung Quốc, Dubai và Nairobi và Nhà đại diện tại Việt Nam. 

Vaggelis Kteniadis

MR VAGGELIS KTENIADIS

CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

V² DEVELOPMENT 

Projects

SANTA MONICA

RESIDENCES

Đồng hành

ĐỒNG HÀNH CÙNG AGENCIES

Illuminated Rock

Thân gửi: Các đại lý Tư vấn di trú và đại lý Phân phối bất động sản tại Việt Nam. 

Ngày 29. 09. 2020 , V² DEVELOPMENT đã ký hợp đồng chiến lược cùng với Inhomes - đơn vị sở hữu BeInvestor.net - một platform tiếp thị trong lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư và Định cư tại Việt Nam về việc tiếp thị thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của tất cả các đại lý tham gia phân phối dự án của V² DEVELOPMENT tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này nhằm mục đích xây dựng nền tảng vững chắc, nhịp cầu tương tác kết nối hoạt động của đại lý tư vấn bán hàng cùng V² DEVELOPEMENT, quảng bá chương trình Thường trú nhân Hy lạp thông qua đầu tư, thúc đẩy chúng tôi đến gần với đại lý mỗi ngày và hỗ trợ đại lý kịp thời. 

Chúng tôi hân hạnh chào đón quí đại lý  tham gia đồng hành cùng đại gia đình V² DEVELOPMENT. 

Vui lòng điền thông tin của quí vị bên cạnh hoặc liên hệ trực tiếp với Tổng Giám đốc Việt Nam của chúng tôi  Ms. Nguyễn Lê Vân (Hillary) để cùng thảo luận cơ hội hợp tác này. 

Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp! 

Thân chào,

Ms. JIN SHAN (JOE) 

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN KINH DOANH

GIA NHẬP GIA ĐÌNH V² DEVELOPMENT

Thanks for submitting!

  • Black LinkedIn Icon
  • Black Facebook Icon
V2- Media
Coral Gable Residences.png
Hillary

GẶP GỠ TỔNG GIÁM ĐỐC VIỆT NAM

Runam Boutique.jpg
Runam Boutique | 280 Nam Ky Khoi Nghia, District 3, HCMC (Terra Royal)
Hillary LV.jpg

MS. NGUYỄN LÊ VÂN -HILLARY

General Manager Vietnam

Email: levan.nguyen@vsquared2.com

Một lời mời.

"Tôi rất thích được thưởng thức bữa ăn trưa cùng với đối tác, khách hàng và bạn bè... bởi có lẽ đó là khoảng thời gian thật sự quí báu mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội chia sẻ và phát triển cùng nhau. 

Tôi rất vinh hạnh được mời bạn dùng bữa trưa cùng tôi, uống thêm tách cafe giữa ngày đủ để chúng ta cảm nhận! Hãy liên lạc với tôi, bởi bạn luôn hiểu rằng tôi rất vui mừng được trò chuyện cùng bạn!" 

Nguyễn Lê Vân

Agentcies
OUR ASSOCIATE
Harvey law.png
Holborn.png
IMM.png
AIMS.png
Maple Leaf Vietnam.png
Khai phu.png
Kornova.png
logo-nvs-1.png
BSOP.png
Odinland.jpg
NewOcean IMM.jpg
logo-freevisa-vietnam_red.png
logo-eu-immi-1.png
New York Office
bottom of page