top of page

THÔNG ĐIỆP

TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Hillary LV.jpg

Ms. NGUYỄN LÊ VÂN - HILLARY

Founder - Managing Director

E. levan@inhomes.com.vn

Thân gửi đến Quý vị!

 

Tôi đã đi qua từng vai trò, từ một Nhà tư vấn, Marketer, Người quản lý doanh nghiệp, Người đại diện của các Chủ đầu tư trong lĩnh vực Bất động sản, Đầu tư, Di trú thuộc nhiều quốc gia như  châu Á, Úc, Mỹ, châu Âu & vùng vịnh Caribbe tại thị trường Việt Nam. Những trải nghiệm quí giá giúp cho tôi có cơ hội tiếp cận nhiều nền văn hóa kinh doanh khác nhau, xử lý đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, hiểu rõ các lợi ích lớn lao cũng như các vấn đề còn nan giải khi người Việt bước chân ra đầu tư quốc tế và ngược lại. Tôi nhận ra rằng, để phát triển bền vững trong ngành công nghiệp này, việc quan trọng cần làm là cùng nhau xây dựng một môi trường kinh doanh hướng đến cộng đồng những người hoạt động nghề chuyên nghiệp, nhằm mang lại cho Nhà đầu tư nhiều hơn thông tin, kiến thức, sản phẩm, dịch vụ chất lượng, xây dựng hệ sinh thái chung cho ngành Công nghiệp BĐS, Đầu tư, nhằm phục vụ Nhà đầu tư Việt nam tại nước ngoài và nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 

BeInvestor - là nhãn hiệu dịch vụ thuộc Công ty TNHH Tư vấn Tiếp thị Bất động sản Quốc tế - INHOMES - đã được ấp ủ trong 3 năm qua, và được ra đời trong những tháng ngày dịch Covid. Đây chính là thời điểm phù hợp nhất để chúng tôi thực hiện các nhiệm vụ được đặt ra : 

Cung cấp thông tin, cập nhật kiến thức về thị trường, tài chánh, pháp lý quốc tế trong lĩnh vực BĐS, Đầu tư cho thị trường Việt Nam. Các bài viết được cập nhật từ các nguồn, kênh báo chính thống, các bài viết sát thực từ các chuyên gia, doanh nhân, các nhà báo uy tín cũng như từ cơ quan chính phủ, được đội ngũ BeInvestor có chuyên môn về ngôn ngữ quốc tế và ngành dịch ra bằng tiếng Việt, nhằm mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam nhiều thông tin kiến thức thực tế. Các bài viết được cập nhật mỗi ngày, giúp cho nhà  đầu tư hiểu biết, nắm bắt thông tin nhằm định hướng, chọn lựa, quyết định sản phẩm đầu tư phù hợp với khả năng của chính mình.

Tạo môi trường hoạt động đoàn kết, đào tạo, huấn luyện, cung cấp kỹ năng, kiến thức dành cho đội ngũ, nguồn nhân lực tham gia vào hoạt động tư vấn các sản phẩm quốc tế tại thị trường Việt Nam và ngược lại.

Hỗ trợ các chủ đầu tư, nhà cung cấp, các đối tác cùng ngành trong và ngoài nước tương tác, học hỏi, hợp tác phát triển nhân rộng sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường. 

Kết nối các nhà chuyên môn, các luật sư, các chuyên gia trong ngành tương tác cung cấp kiến thức và dịch vụ pháp lý, tài chánh chuyên nghiệp hổ trợ Nhà đầu tư đạt được kết quả. 

Tôi tin tưởng rằng BeInvestor sẽ nhận được sự quan tâm từ cộng đồng các Nhà phát triển kinh doanh BĐS, Tài chánh, Ngân hàng, cộng đồng những Nhà môi giới - bán hàng chuyên nghiệp, giới chuyên môn, chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, dịch vụ tư vấn, tài chánh, pháp lý nhằm hổ trở BeInvestor đến gần hơn với Nhà đầu tư tại thị trường Việt nam và quốc tế.

Bởi, chúng ta chỉ có một thị trường chung - Thị trường toàn cầu.

Trân trọng.

New York Office
bottom of page