top of page
BINVESTOR ICON.png

HIỂU ĐÚNG VỀ CHÚNG TÔI

BeInvestor - Có nghĩa là gì ?

B có nghĩa là từ viết tắt của Be - Trong tiếng anh nghĩa là : Là, thì, ở...

Investor nghĩa là Nhà đầu tư, Người đầu tư

B còn là chữ cái viết tắc đầu tiên của Become (trở nên) Better (tốt hơn)

 

BeInvestor : Nghĩa là "Xác định một nhà đầu tư Thật sự. Một nhà đầu tư cần phải luôn ý thức tìm hiểu thông tin, hiểu biết sâu sắc lĩnh vực là mình tham gia vào nhằm mang lại hiệu quả đầu tư và tránh rủi ro.

 

BeInvestor cung cấp thông tin, kiến thức chuyên ngành, cập nhật thị trường từ các kênh chính thống, uy tín, liên kết cung cấp thông tin liên quan đến chính sách, thị trường, pháp lý, tài chánh và dịch vụ liên quan.

 

BeInvestor có phải là trang tin tức, báo chí online không?

Không.

Chúng tôi không phải là trang báo chí online. Những gì liên quan đến chuyên mục tin tức chúng tôi có đội ngũ chọn lọc nội dung, tác giả, nguồn từ các kênh báo chí, chuyên trang uy tín, chuyên ngành.

Đội ngũ dịch thuật có trình độ chuyên ngành và chuyên môn sẽ dịch lại bài viết và đăng lại trên BeInvestor nhằm cung cấp cho bạn đọc quan tâm những thông tin thật sự giá trị từ thị trường quốc tế bằng tiếng Việt.

BeInvestor trực thuộc công ty hay cá nhân?

BeInvestor là nhãn hiệu dịch vụ thuộc Công ty TNHH Tư vấn Tiếp thị Bất động sản Quốc tế. Hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo, tư vấn, huấn luyện đào tạo.

BeInvestor có phải là một agent không?

Không.

BeInvestor không phải là nhà đại diện bán hàng. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị, tư vấn, truyền thông.

xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư

BeInvestor hoạt động như thế nào

BeInvestor là công cụ tiếp thị, cung cấp các thông tin chuyên ngành, quảng bá sản phẩm dịch vụ của các nhà cung cấp đến với người mua quan tâm.

 

BeInvestor là nhịp cầu kết nối giữa các chuyên gia, các doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp với các cá nhân tham gia tư vấn, bán hàng, các nhà đầu tư.

BeInvestor

New York Office
bottom of page