top of page

Nightfall Apartment in Canberra - Australia

Nightfall là dự án phát triển cuối cùng của khu vực Cộng hòa Canberra.

Nằm ở ven hồ Ginninderra và nép mình trong trung tâm của trung tâm thị trấn Belconnen. Nightfall cung cấp cho người mua giá trị đặc biệt, các tiện nghi và vị trí được mong đợi nhất của Canberra. Nightfall là một điểm dừng chân cho các cơ hội và phong cách sống đầy sự vui vẽ.
Người mua có một loạt các lựa chọn trong mẫu của 30 tầng các loại căn hộ 1 và 2 phòng ngủ với phối màu tùy chỉnh và một tùy chọn để nâng cấp lên một gói cao cấp. Nightfall tiếp thep sự thành công và gần như được bán ra 2 giai đoạn đầu tiên của khu vực Cộng hòa. Khu vực Republic bao gồm năm tòa nhà được phát triển trong ba giai đoạn. Sau khi hoàn thành, khu vực này sẽ bao gồm hơn 1200 căn hộ, cửa hàng tiện lợi Woolworths Metro, quán cà phê và bar, ngân hàng, cơ sở y tế và các cửa hàng bán lẻ tại nơi cư trú ngay trong tầm tay.
Thêm vào đó, khu phố Belconnen cung cấp một loạt các tiện nghi khu đường đi bộ, công viên, bệnh viện, trường đại học, nơi làm việc chính phủ, chợ, quán ăn và quán bar và trung tâm mua sắm Westfield lớn nhất ở Canberra.

Nightfall Apartment in Canberra - Australia
New York Office
bottom of page