top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Latest news - Happy New Year & the message of 2021

Đã cập nhật: 10 thg 3, 2021

"Hàn gắn, Đoàn kết & Yêu thương. Hợp tác,Tôn trọng & Chia sẻ - Vững vàng, Mạnh mẽ để Thành công". "Heal, Unite & Love - Cooperate, Respect & Share - Be Stable and Strong to Succeed'

the Messages from BeInvestor.net

Năm 2020 qua đi, lắng đọng lại trong chúng ta nhiều bài học. Và năm 2021 bắt đầu với những làn gió mới trong xu hướng Bất Động Sản, Đầu Tư & Định Cư toàn cầu. BeInvestor.net kính chúc quý Nhà đầu tư, quý đối tác một năm 2021 bình an, hồi phục và phát triển.


Thị trường BĐS toàn cầu

Hy Lạp (Greece) sẽ trở thành điểm đến bất động sản toàn cầu sau đại dịch. Trích phỏng vấn của tạp chí Forbes với ông Vaggelis Kteniadis - Chủ tịch tập đoàn V² Development - Công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Hy Lạp:

Cần phải chỉ ra rằng vào tháng 3 năm 2020, trước khi đại dịch ập vào châu Âu, chúng tôi đã ghi nhận một mức tăng trưởng 20%. Xem chi tiếtTại Mỹ (USA). Mặc dù các thành phố biển lớn của Mỹ đã chiếm phần lớn sự quan tâm từ các nhà đầu tư BĐS nước ngoài trong nhiều năm liền. Nhưng trong năm đại dịch này, điều đó dường như đã thay đổi. Các thị trường thứ cấp như Raleigh,Charlotte và Austin, cũng như các đô thị lớn hơn như Atlanta và Tampa Bay đang thu hút nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư quốc tế.

Xem chi tiết


Tại Canada, niềm tin và tinh thần lạc quan của các nhà đầu tư đối với bất động sản đạt mức cao kỷ lục trong vòng 3 năm trở lại đây, thể hiện một tín hiệu rất tích cực cho sự phục hồi của thị trường.


Lãi suất thấp kỷ lục và nhu cầu cần chỗ ở rộng rãi hơn tăng mạnh đang đẩy giá nhà và doanh số bán nhà ở Canada lên mức cao kỷ lục trong năm nay.Thị trường tài chính

Tổng kết năm 2020, Stuart Wemyss, nhà sáng lập ProSolution Private Clients Australia, tác giả nhiều cuốn sách về tài chính, đầu tư, bất động sản như The Property Puzzle: How to Develop a Plan to Achieve Financial Freedom, Investopoly: The 8 Golden Rules for Mastering the Game of Building Wealth muốn chia sẻ một vài bài học quan trọng mà trải nghiệm Covid đã trao cho chúng ta.

Sẽ có một cuộc khủng hoảng khác. Nó sẽ là một biến cố độc nhất. Ở trên đỉnh của tất cả sự hỗn loạn và thiếu chắc chắn, bạn sẽ có cảm giác thế giới đã thay đổi mãi mãi.Vì vậy, tôi có 2 câu hỏi quan trọng dành cho bạn.Bạn có thể bắt đầu làm gì ngay thời điểm này để chuẩn bị cho bản thân và gia đình trước cuộc khủng hoảng tiếp theo? Và, điều gì bạn sẽ làm khác đi khi khủng hoảng ập đến?

Thông thường thời điểm tốt nhất để đầu tư là lúc không ai khác đầu tư.


Xem chi tiết


Tin tức di trú

Định cư Australia - Những thay đổi nổi bật trong năm 2021

Trang tin của ông Alan Tudge, Quyền Bộ trưởng Bộ Di trú, Quốc tịch, Nhập cư và Đa Văn hóa của Úc mới đây vừa công bố các điều chỉnh về các diện visa Đầu tư vào Úc, sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021.


Châu âu (EU) Theo số liệu thống kê mới nhất của Eurostat, các nước EU đã cấp 3 triệu giấy phép cư trú lần đầu vào năm 2019. Những lý do chính để chuyến đến sinh sống ở châu Âu là vì công việc và nhằm tái định cư cho cả gia đình.


Khoảng 0,1% các giấy phép cư trú được cấp thông qua chương trình đầu tư định cư, cho phép nhà đầu tư nhận giấy phép cư trú sau khi đầu tư vào bất động sản.

Xem chi tiết


BeInvestor.net tổng hợp


Comments


New York Office
bottom of page