top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

V² DEVELOPMENT - Nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Hy Lạp đã "chào sân" thị trường Cần Thơ

Đã cập nhật: 3 thg 5, 2021

Hôm qua, ngày 25 tháng 4 năm 2021, nhận lời mời của Maple Leaf Việt Nam- đơn vị di trú top 5 của Việt Nam, V² DEVELOPMENT đã có mặt tại hội thảo " Giáo dục và Định cư toàn cầu". Chương trình đã chào đón 30 khách mời tham dự và diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn 5 sao Vinperl Cần Thơ.

Bà Nguyễn Lê Vân - Tổng Giám đốc Việt Nam của Tập đoàn BĐS V² DEVELOPMENT chia sẻ tại hội thảo.

Tại hội thảo, Maple Leaf chú trọng mang đến cho nhà đầu tư tại thị trường Cần Thơ các chương trình đầu tư định cư nổi bật đang được quan tâm hiện nay như chương trình định cư diện Start Up Visa của Cananda, chương trình Đầu tư định cư diện Golden Visa của Hy Lạp và một số chương trình du học của Mỹ.


V² DEVELOPMENT - giới thiện đến nhà đầu tư tại Cần Thơ các thông tin về tình hình kinh tế, thị trường tại Hy Lạp trong hai năm trở lại đây - một nền kinh tế mở, khuyến khích đầu tư quốc tế. Các thông tin mang lại điểm nhấn cho thị trường là sự tham gia của các ông chủ lớn như Tập đoàn Microsoft, tập đoàn Amazon đã đầu tư đặt nền móng tại Hy Lạp, cũng như Moody's đã nâng hạng mức tín dụng của Hy Lạp lên bậc cao hơn giúp cho các nhà đầu tư trên toàn cầu đặc biệt thị trường mới mở tại Việt Nam có góc nhìn rõ nết hơn về tình hình Hy Lạp hiện tại.


Chương trình Đầu tư - Định cư tại Hy Lạp thông qua gói đầu tư tối thiểu là 250,000 euro thông qua việc mua một bất động sản tại bất kỳ nơi nào tại Hy Lạp, chính phủ Hy Lạp sẽ phê duyệt và cấp thẻ xanh cho gia đình ba thế hệ mang lại cho nhà đầu tại Cần Thơ nhiều sự lựa chọn phù hợp.


V² DEVELOPMENT - với nền móng phát triển bất động sản vững chắc tập trung dự án chính tại thủ đô Athens xuyên suốt 60 năm qua đã mang đến cho các nhà đầu tư ngoại nhiều dự án BĐS có giá trị tăng trưởng tốt hơn so với thị trường và cam kết đảm bảo thuê cho người mua giúp các nhà đầu tư yên tâm trong giao dịch và phát triển ổn định tài sản tại Hy Lạp.


BeInvestor - Thông tin dành cho Nhà đầu tư.

Comments


New York Office
bottom of page