top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

St. Kitts & Nevis Cung Cấp Hộ Chiếu Thông Qua Chương Trình CBI Quyền Lực Nhất Ở Caribean

St. Kitts & Nevis cung cấp hộ chiếu thông qua con đường đầu tư (Citizenship By Investment) quyền lực nhất ở Caribean năm thứ năm liên tiếp. Hộ chiếu St. Kitts & Nevis cho phép du lịch miễn thị thực đến 157 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Saint Kitts và Nevis, ngày 26 tháng 7 năm 2021 - Hộ chiếu St. Kitts & Nevis đã được xếp hạng là hộ chiếu quyền lực nhất trong số tất cả các quốc gia Caribean có chương trình cấp quốc tịch theo diện đầu tư (CBI) trong 5 năm liên tiếp tính đến nay.


Chỉ số Hộ chiếu độc lập mới nhất năm 2021 của Henley & Partners cho thấy hộ chiếu St. Kitts & Nevis đã tăng lên một bậc trên bảng xếp hạng toàn cầu so với năm 2020, với việc hộ chiếu quốc gia này là hộ chiếu quyền lực thứ 24 trên thế giới trong số 199 quốc gia. Số quốc gia và vùng lãnh thổ mà công dân St. Kitts & Nevis có thể du lịch miễn visa (thị thực) cũng đã tăng lên 157 quốc gia so với con số 156 hồi năm 2020.


Chỉ số hộ chiếu của Henley & Partners là bảng xếp hạng toàn cầu được đánh giá cao nhất của ngành, cho thấy rằng tất cả các chương nhập quốc tịch Caribean theo diện đầu tư khác đều xếp hạng sau của St. Kitts & Nevis, quốc gia vốn từ lâu đã được công nhận là điều hành chương trình quyền công dân theo Tiêu chuẩn Bạch kim của khu vực.


Trong khu vực Caribean, các chương trình khác được xếp hạng như sau: Antigua & Barbuda (vị trí thứ 29), St. Lucia (thứ 31) và Granada (thứ 33). Dominica được xếp sau tất cả các chương trình ở Caribean ở vị trí thứ 34 với quyền di chuyển miễn visa (thị thực) đển chỉ 143 quốc gia, kém St. Kitts & Nevis 14 bậc. Các chương trình CBI khác trên thế giới còn xếp hạng thấp hơn như Vanuatu (thứ 39), Montenegro (thứ 47) và Thổ Nhĩ Kỳ (thứ 56).


Bảng xếp hạng được lập bằng dữ liệu mới nhất của cố vấn đầu tư quốc tịch Henley & Partners, sử dụng thông tin từ Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), tổ chức nắm giữ cơ sở dữ liệu thông tin du lịch chính xác và lớn nhất thế giới.


Chương trình cũng cam kết tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về thẩm định nhờ vào quy trình thẩm định bốn giai đoạn độc lập. Quy trình này đã được chứng minh là một tài sản có giá trị, được cho điểm 10 trên 10, được xác nhận bởi Chỉ số CBI về Quản lý Tài sản Chuyên nghiệp của Financial Times Group,


Giám đốc điều hành Đơn vị Đầu tư nhập Quốc tịch St. Kitts & Nevis, Les Khan cho biết: “Chúng tôi tự hào giữ vị trí chương trình cấp Quyền công dân theo diện đầu tư mạnh nhất ở khu vực Caribean năm thứ năm liên tiếp. Điều này một lần nữa nhấn mạnh khả năng cung cấp mạnh mẽ của hộ chiếu St. Kitts & Nevis và chương trình Đầu tư nhận Quyền công dân, cũng như công nhận khả năng thích ứng và đổi mới nhanh chóng của chúng tôi. Ví dụ như năm nay, chúng tôi đã giới thiệu các lựa chọn đầu tư thay thế mới, quy trình nộp hồ sơ được kỹ thuật số hóa trong đại dịch COVID-19 và tung ra các ưu đãi có thời hạn, trong khi tiếp tục áp dụng các tiêu chuẩn cao nhất về thẩm định. "


Bình luận


New York Office
bottom of page