top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Những thời điểm tốt nhất để ghé thăm Hy Lạp

Hy Lạp là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời. Đất nước này nằm sát biển Địa Trung Hải, cung cấp những điểm nghỉ dưỡng tuyệt đẹp trên bãi biển cảnh quan đô thị tuyệt vời.

Những tín đồ ẩm thực trên khắp thế giới du lịch đến Hy Lạp để nếm thử các món ăn chính thống với các nguyên liệu tươi tự nhiên được thu hoạch tại địa phương. Vào tháng 6 năm 2020, Hy Lạp là quốc gia được du khách đến thăm nhiều thứ tám ở châu Âu với 27,2 triệu khách du lịch. Du khách thường đến thăm các hòn đảo của Hy Lạp khi thời tiết ấm lên. Các bãi biển không phải là địa điểm thu hút khách du lịch duy nhất, các hòn đảo như Santorini, Mykonos, Corfu và Crete cũng có đời sống về đêm có thể khiến du khách trầm trồ. Với hàng triệu lượt khách du lịch viếng thăm các hòn đảo của nó mỗi năm, vậy thời điểm nào trong năm là tốt nhất để viếng thăm Hy Lạp?

Viếng thăm Hy Lạp vào lúc tiết trời đẹp nhất

Đảo Crete, Hy Lạp

Mùa cao điểm du lịch của Hy Lạp là vào tháng Bảy và tháng Tám. Đây là thời điểm ấm áp nhất trong năm, nhiệt độ tầm khoảng 300C, nhiều du khách cũng lựa chọn viếng thăm Hy Lạp vào thời điểm này, khiến Hy Lạp vô cùng đông đúc nhộn nhịp.

Để tránh đám đông và cái nắng gay gắt của đất nước Địa Trung Hải, thời điểm đẹp nhất để đến thăm Hy Lạp là vào tháng Năm và tháng Mười. Lúc này, tiết trời Hy Lạp đẹp vô cùng, nhiệt độ trung bình tầm 200C.

Tiết trời tháng Năm tuyệt đẹp khi Hy Lạp chuyển mình từ mùa xuân sang mùa hạ. Thời điểm này, dòng nước ấm từ biển Địa Trung Hải tràn vào các hòn đảo và bờ biển gần đất liền Hy Lạp. Bạn có thể tận hưởng ngày dài trên băng ghế và đắm mình dưới trời sao tuyệt đẹp.

Tháng Mười lý tưởng cho du khách bởi phần lớn khách du lịch đã rời Hy Lạp, trẻ em đi học trở lại và cha mẹ đi làm, do đó những địa điểm du lịch sẽ thưa người hơn.Lúc này Hy Lạp bắt đầu vào đông, mùa đông kéo dài từ tháng 10 đến tháng 3 và là khoảng thời gian ít mưa. Tháng Giêng là tháng mưa nhiều nhất, cũng là thời điểm lạnh nhất trong năm. Khoảng thời gian từ tháng Mười đến tháng Ba không phải mùa du lịch tại Hy Lạp, nên có lẽ bạn sẽ săn được một số deal du lịch giá rẻ.


Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí

Một bãi biển ở Athens, Hy Lạp

Tháng Tám là mùa cao điểm du lịch tại Hy Lạp, thời điểm đón rất nhiều lượt khách du lịch, do đó giá cả có thể rất đắc đỏ. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều ưu đãi thì nên đi du lịch trái mùa.

Tiết trời tháng Năm và tháng Mười có thể rất đẹp, nhưng giá cả sẽ giảm nhiều và có nhiều ưu đãi hơn trong giai đoạn từ cuối tháng Mười đến tháng Tư do trái mùa du lịch. Giá vé máy bay, phòng ốc và các dịch vụ khác sẽ giảm hết mức có thể để tăng tính cạnh tranh.Athens vs. các hòn đảo

Chiều Athens

Bạn có thể phân vân vì không biết nên đến thăm Athens hay các hòn đảo. Hy Lạp có những 6000 hòn đảo, dĩ nhiên không phải đảo nào bạn cũng ghé thăm được, nhưng vẫn có rất nhiều hòn đảo tuyệt đẹp cho bạn khám phá như Crete, Santorini, Corfu và Mykonos.

Các hòn đảo là những địa điểm nghỉ mát tuyệt vời vào những tháng tiết trời ấm áp (từ tháng Tư đến tháng Chín), tuy nhiên, Athens có thể mang lại cho bạn một trải nghiệm rất khác. Bạn có thể viếng thăm thủ đô và tận hưởng trải nghiệm này quanh năm. Tiết trời ở Athens khá ôn hòa, thích hợp cho việc tham quan vào những tháng mùa đông. Bạn có thể khám phá những di tích lịch sử, những tụ điểm văn hóa, và đừng quên trải nghiệm cảm giác ngồi một quán ven đường tận hưởng tách café hay một bữa ăn đậm chất Địa Trung Hải. Dù lượng khách du lịch có giảm đi vào mùa đông, bầu không khí ở Athens vẫn sôi động và nhộn nhịp.

Từ tháng Tư đến tháng Chín là thời điểm thích hợp để du lịch đến các hòn đảo của Hy Lạp, nhưng càng gần tháng Bảy và Tám, giá cả sẽ bắt đầu tăng theo mùa du lịch. Bạn có lẽ sẽ muốn tránh đến Athens vào mùa hè, khi nhiệt độ và đám đông khiến tiết trời trở nên nóng nực.
Comentários


New York Office
bottom of page