top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Chủ tịch V² Development nằm trong top 44 Nhân vật kinh doanh thành công nhất của Hy Lạp (Greece)

Đã cập nhật: 4 thg 8, 2021

Ông Vaggelis Kteniadis- chủ sở hữu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của V² DEVELOPMENT nằm trong danh sách 44 nhân vật kinh doanh Hy Lạp được giới thiệu trong Những Câu Chuyện Thành Công Vĩ Đại Nhất ( The Best Success Stories)


Những Câu Chuyện Thành Công Vĩ Đại Nhất là một album dành riêng cho các doanh nhân Hy Lạp thành công nhất kể từ năm 2003. 44 cá nhân - những người sáng tạo - có tầm nhìn xa là trụ cột của cốt lõi kinh doanh Hy Lạp. Trong số đó cũng bao gồm: Giám đốc điều hành của Deloitte Hy Lạp, Nhà sáng lập KPMG Hy Lạp, Hiệu trưởng trường Cao đẳng New York, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty Viễn thông Quốc gia Hy Lạp.


Vaggelis Kteniadis là một người yêu chuộng công việc. Ông là người luôn truyền năng lượng tích cực và với đam mê của mình, ông sẵn sàng sửa đổi bất kỳ hệ thống nào, từ bỏ bất kỳ phương pháp hoặc lý thuyết nào để cống hiến cho thành công trong công việc.

Ông Vaggelis Kteniadis - Chủ tịch V² DEVELOPMENT

Ông trưởng thành trong công ty của cha ông, từng được gọi là ERGON DEVELOPMENT, chuyên phát triển đất đai, được thành lập vào năm 1962. Tại văn phòng của mình, ông đặt một bức ảnh chụp cùng cha trên quảng trường của một dự án ở Loutraki vào năm 1977.


“Tôi nhớ rất rõ hồi năm 1977, khi tôi 5 tuổi, tôi ra khỏi văn phòng công ty của cha tôi, kéo áo khoác của một người đi bộ và yêu cầu anh ta mua một lô đất. Tôi muốn chứng minh cho cha tôi thấy rằng tôi cũng có ích".


Nhiều năm sau, vào năm 2013, để tỏ lòng tôn vinh và biết ơn cha mình, ông đã đổi tên thành V² DEVELOPMENT, trong đó V² là tượng trưng cho Vaggelis nhân hai, vì cái tên Vaggelis cũng là tên của cha ông, ông luôn tự hào trên cương vị là chủ sở hữu và Giám đốc điều hành của công ty phát triển bất động sản hàng đầu Hy Lạp.

Chắc chắn là chúng tôi muốn duy trì vị thế hàng đầu của mình, và đồng thời chúng tôi muốn gia tăng thị phần toàn cầu. Chúng tôi chuyển giao nguồn lợi nhuận dồi dào và quyền sở hữu tài sản, mang lại sự hài lòng cho các nhà đầu tư, cộng đồng và nguồn nhân lực.

Ngày nay V² DEVELOPMENT chuyên về phát triển đất đai, giao dịch và quản lý bất động sản, đồng thời là Đơn vị nhượng quyền chính của VON POLL REAL ESTATE tại Hy Lạp. VON POLL là một công ty Bất động sản của Đức với sự hiện diện tại 16 quốc gia ở Châu Âu với 400 văn phòng. Thông qua các văn phòng V² DEVELOPMENT tại Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thành phố Hồ Chí Minh, Dubai, Doha và Nairobi và sự hiện diện của VON POLL trên khắp Châu Âu, chúng tôi đã phủ sóng hầu như toàn bộ bản đồ thế giới, ông Kteniadis cho biết.


Ông Vaggelis Kteniadis tự tin rằng “Hy Lạp và đặc biệt là thủ đô Athens là những điểm đến bất động sản đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đã ghi nhận điều này vào năm 2019 và chắc chắn, chúng tôi sẽ tiếp tục rất tích cực trong thời kỳ hậu đại dịch. Động lực quan trọng nhất cần được hiện thực hóa càng sớm càng tốt là khả năng giúp các nhà đầu tư vào bất động sản với giá trị 2.000.000 euro nhận được hộ chiếu Hy Lạp. Chương trình sẽ làm tăng vọt chất lượng các nhà đầu tư ở Hy Lạp và đóng góp đáng kể vào tốc độ tăng trưởng vì các nhà đầu tư nhập quốc tịch có xu hướng đăng ký thành lập công ty riêng. Ngoài ra, Hy Lạp sẽ được vinh danh nằm trong top 5 điểm đến đầu tư hàng đầu trên toàn thế giới. Điều đó là không còn nghi ngờ gì nữa”.


Bàn về năm 2021, đây sẽ là một năm tổng hợp. “ Logic mà nói, chúng tôi kỳ vọng doanh thu tại thị trường nội địa Hy Lạp nửa cuối năm sẽ gia tăng so với năm 2020. Tôi tin rằng sự gia tăng này sẽ được tiếp tục vào năm 2022 khi GDP của Hy Lạp dự kiến sẽ tăng ở mức 6,2%. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú nhân thành công nhất thông qua đầu tư bất động sản chính là của Hy Lạp.”


Ông Kteniadis, với cương vị là một doanh nhân có mối liên hệ trực tiếp với những nhà đầu tư tầm cỡ này, và lưu ý rằng chương trình đã hoạt động được hơn 8 năm, có ý kiến rất cụ thể về những điểm bất cập của và những điểm cần cải thiện của chương trình:

  • Các đại sứ quán và lãnh sự quán ở nước ngoài cần nâng cao khả năng tiếp nhận hồ sơ sinh trắc học của nhà đầu tư.

  • Cho phép nhận tiền đầu tư từ các tài khoản ngân hàng của công ty hoặc cá nhân kèm bản Tuyên thệ trong đó nhà đầu tư cam kết rằng các khoản tiền đầu tư đã được tạo ra từ các hoạt động hợp pháp.

  • Thời gian phê duyệt thường trú nhân không kéo dài quá 2 tháng. Đây là thời hạn phê duyệt đã được hứa hẹn khi chương trình vừa bắt đầu hồi tháng 5/2013.

  • Thu hồi ngay lập tức giấy phép thường trú của các pháp nhân đã tham gia vào bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.

Về kế hoạch của V² DEVELOPMENT, ông Vaggelis Kteniadis tuyên bố rằng kế hoạch vẫn nhất quán trong giai đoạn sắp đến: Tiếp tục giữ vững vị thế đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Hy Lạp, xúc tiến tất cả các chương trình đầu tư bất động sản của Hy Lạp và cải thiện sản phẩm và dịch vụ mỗi ngày.


Theo " The Best Success Stories"

BeInvestor - Thông tin Bất động sản, Đầu tư & Định cư


Comments


New York Office
bottom of page