top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Mua bất động sản trị giá tối thiểu $400,000- nhận quốc tịch cho cả gia đình ba thế hệ.

Một trong những chương trình Quốc tịch thứ hai đang thu hút giới đầu tư trên toàn cầu đó chính là Chương trình của đảo quốc song sinh Antigua& Barbuda - thuộc vùng vịnh Caribbean xinh đẹp.


Được mệnh danh là " Paradise of the world" " Thiên đường nghỉ dưỡng bởi khí hậu quanh năm nắng ấm, bao bọc xung quanh 365 bãi biển xinh đẹp trong xanh, Antigua & Barbuda đang thu hút giới thượng lưu, giới đầu tư và kinh doanh chọn nơi đây làm bến đỗ nghỉ dưỡng cho đại gia đình.


Năm 2013, Chính phủ Antigua đưa ra chương trình " Citizenship by Investment Unit - CIU " Trở thành công dân bằng hình thức đầu tư". Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất của các nhà đầu tư. Đa số những dự án được phê duyệt đều nằm ở những vị trí trung tâm như cảng English, cảng Falmouth.


Bạn chỉ cần mua bất động sản trị giá tối thiểu $400,000 (sở hữu vĩnh viễn) và được quyền bán lại sau 05 năm. Bạn được cấp quốc tịch và hấp dẫn hơn là vợ/chồng, con cái dưới 28 tuổi chưa lập gia đình và bố mẹ hai bên trên 58 tuổi cũng được cấp quốc tịch Antigua trọn đời. Lợi ích vô cùng lớn lao mà đa số người Châu á quyết định phương án này: sở hửu quốc tịch Antigua bạn được miễn thị thực visa vào 140 nước trên thế giới đặc biệt là 28 nước thuộc EU, có cả Anh quốc. toàn bộ thu nhập từ nước ngoài bạn không bị đánh thuế ( thu nhập cá nhân); không yêu cầu ngôn ngữ hay bất kỳ điều gì ngoài đầu tư; quan trọng bật nhất là bạn nhận quốc tịch trong vòng 4 tháng mà không nhất thiết phải đến Antigua. Các đại lý di trú sẽ gửi passport đến cho gia đình của bạn.


Villa Serena - Một dự án được phê duyệt cho CIU

Tin vui cho các đại diện di trú và nhà đầu tư Việt Nam là trong Hội nghị di trú toàn cầu diễn ra tại TPHCM vào ngày 14 và 15 tháng 3 tại Khách sạn Park Hyatt, bà Charmaine Quinland Donovan -Giám đốc điều hành Chương trình Citizenship by Investment Unit (CIU) , đại diện chính phủ Antigua & Barbuda là khách mời danh dự sẽ có mặt trực tiếp thuyết trình tại hội nghị.


Đây là một trong những điểm sáng tại Hội nghị UGlobal 2019.


Đầu tư mang lại giá trị kép luôn là sự lựa chọn thông minh của giới đầu tư hiện nay.


Be Investor.
Nếu bạn có nhu cầu thiết lập cuộc hẹn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin

Phone: 0938 691018 - Email. vietnam@conciergeantiguabarbuda.com


Comentários


New York Office
bottom of page