top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Hy Lạp hy vọng mở cửa đón khách du lịch vào ngày 14 tháng 5

Theo Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp Haris Theocharis, Hy Lạp đã sẵn sàng chào đón du khách với cho mùa du lịch hè năm 2021. Bộ trưởng Du lịch đã trao đổi với báo chí tại Bảo tàng Acropolis trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Berlin.

“Khách du lịch sẽ được chào đón nếu họ được tiêm phòng trước khi đi du lịch hoặc có kháng thể hoặc xét nghiệm âm tính,” ông Theocharis nói.

Tiết lộ khẩu hiệu du lịch mới cho mùa hè năm 2021, “Tất cả những gì bạn cần là Hy Lạp”, Theocharis mời du khách quốc tế đến thăm Hy Lạp năm nay. Ông ấy nói rằng việc tận hưởng một kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở Hy Lạp sẽ “khiến nụ cười nở trên môi bạn một lần nữa” sau những khó khăn không ngừng trong năm qua.

Vì Hy Lạp sẽ mở cửa trở lại cho khách du lịch vào ngày 14 tháng 5, các nhà đầu tư cũng sẽ có thể nhận được thị thực nhập cảnh vào nước này.

Ông nói: “Ngày nay, bên cạnh lợi thế không thể bàn cãi của Hy Lạp là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất trên toàn thế giới, các bạn có thể bổ sung thêm cam kết cung cấp và đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mỗi du khách”.


Nguồn: Greece Reporter

BeInvestor dịch


Comments


New York Office
bottom of page