top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Hy Lạp- Giá thuê nhà ở thủ đô Athens không giảm mà còn tăng.

Đã cập nhật: 18 thg 12, 2020

Giá thuê căn hộ ở thủ đô Athens của Hy Lạp hầu như vẫn ổn định trong những tháng gần đây, và trong một số trường hợp đã tăng lên khoảng 5%, bất chấp cuộc suy thoái kinh tế nghiêm trọng do đại dịch gây ra.


Các chuyên gia trong ngành bất động sản cho biết nhu cầu căn hộ hoặc nhà có hai phòng ngủ vẫn tăng mạnh trong bối cảnh ngày càng có nhiều người tìm kiếm một ngôi nhà có thêm một phòng ngủ, nơi có thể được sử dụng để làm văn phòng trong tình cảnh nền kinh tế đang thúc đẩy xu thế làm việc từ xa.

Các căn hộ được ưa chuộng nhất là những căn hộ nằm trong các tòa nhà mới được xây dựng chưa đầy 15 năm có diện tích từ 70 đến 110m2. Các chuyên gia cho biết các căn hộ ở hầu hết các khu vực có hệ thống giao thông công cộng tốt đã ghi nhận mức giá tăng.

Căn hộ cao cấp 2PN thuộc dự án Santa Monica, khu Glifada, thủ đô Athens do V² Development phát triển.

Nguồn cung thấp đã thúc đẩy giá thuê tăng do nhiều chủ sở hữu bất động sản thích đứng ngoài, tránh việc cam kết cho thuê bất động sản của họ dài hạn (khoảng ba năm) thông qua hợp đồng cho thuê thông thường trong bối cảnh suy thoái kinh tế. Bằng cách này, các chuyên gia cho biết thêm, họ sẽ có thể quay trở lại thị trường và cho thuê ngắn hạn khi ngành du lịch phục hồi.


Dịch tiếng Việt: BeInvestor.net


Comments


New York Office
bottom of page