top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Hoạt động tư vấn đầu tư di trú tại Việt Nam vẫn sôi động bất chấp khó khăn của đại dịch Covid

Đã cập nhật: 28 thg 10, 2020

Chúng ta đang tiếp cận quí 4 và chuẩn vị khép lại một năm 2020 với nhiều biến động không như mong đợi của tất cả các ngành nghề trên toàn cầu. Ngành tư vấn di trú tại Việt nam là một trong những ngành ảnh hưởng nặng nề của đại dịch. Chúng ta có dịp chứng kiến sự thay đổi trong cách thức hoạt động, ứng biến nhanh và giữ vững "phông độ" của nhiều doanh nghiệp đại diện di trú chuyên nghiệp tại Việt Nam trong giai đoạn này. Hãy cùng BeInvestor điểm qua một số tin tức ngành và hoạt động nổi bật từ thị trường:

Kéo dài suốt quí 2 và quí 3 chúng ta chứng kiến hoạt động hội thảo, hội nghị ngành theo cách thức tương tác trên mạng xã hội. Uglobal vẫn giữ lịch hội nghị dày đặt, chuyển động liên tục qua từng quốc gia thông qua hội thảo webinars và vẫn thu hút nhiều đối tác chuyên ngành tham gia. Các đại lý tư vấn linh hoạt tổ chức gặp gỡ, tư vấn trực tuyến cùng khách hàng và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế giúp đỡ khách hàng hy vọng sau đại dịch. Các chương trình di trú nổi bật đơn cử như chương trình visa Start up của Canada, chương trình visa E2 của Mỹ, Golden Visa của Hy lạp (Greece) và Portugal, chương trình quốc tịch của Grenada đang hoạt động khá hiệu quả trong thời điểm này.


Một trong những thông tin nổi bật của ngành là chúng ta chứng kiến sự khép lại của chương trình quốc tịch Síp (Cypus) sau nhiều năm có mặt trên thị trường. Sự kiện bê bối trong qui trình xử lý hồ sơ nhà đầu tư liên quan của một số đơn vị thuộc chính phủ Síp làm dậy sóng Ủy ban Châu âu trong thời gian qua dẫn đến ngày 13 tháng 10 năm 2020, chính phủ Cyprus chính thức tuyên bố sẽ ngừng chương trình Cyprus Citizenship by Investment Program (CIP), có hiệu lực từ ngày 01.10.2020 sau một loạt các chỉ trích và bê bối chính trị liên quan. Đây cũng là bài học kinh nghiệm cho các chương trình quốc tịch mà các quốc gia đang triển khai cần nghiêm túc học hỏi


Điểm qua hoat động của các nhà tư vấn di trú có thương hiệu như Harvey Law Group, Maple Leaf, AMIS, Konorva, với các hoạt động dày đặt tương tác cùng nhà đầu tư thông qua việc cập nhật liên tục các chính sách mới, cũng như linh hoạt đưa ra nhiều chương trình ưu đãi nhằm thu hút thị trường. Các hoạt động tọa đàm, workshop online luôn là sự chọn lựa ưu tiên dành giúp các đại lý đến gần hơn với khách hàng.


Chúng ta đang trải qua những bài học đáng ghi nhớ trong cuộc sống và hoạt động ngành nghề mà chỉ có những cơn sóng mới khiến mỗi doanh nghiệp có cơ hội bật dậy một cách khác biệt và đặc biệt nhất.


Comentarios


New York Office
bottom of page