top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Hội thảo chuyên đề "Đầu tư & Định cư Hy Lạp (Greece) 2021" sắp diễn ra tại Hà Nội

Đã cập nhật: 26 thg 3, 2021

Theo tin tức từ Nhà đại diện Tư vấn Di trú Maple Leaf Vietnam: Một hội thảo chuyên đề "Đầu tư & Định cư Hy Lạp 2021" sẽ được Maple Leaf Vietnam - văn phòng Hà Nội tổ chức nhằm phục vụ các nhà đầu tư đang quan tâm tấm Thẻ thường trú nhân Hy Lạp thông qua kênh đầu tư sở hữu bất động sản.

Maple Leaf cho biết: Trong tháng đầu năm 2021, nhiều nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn về thị trường châu Âu, đặc biệt là Hy Lạp - với số tiền đầu tư tối thiểu khoảng 7 tỷ đồng, sở hữu ngay bất động sản tại Hy Lạp và nhận quyền thường trú nhân cho gia đình để tự do học tập, kinh doanh và sinh sống tại khối Schengen. Điều này mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho nhà đầu tư so với nhiều thị trường.


Hy Lạp dự kiến đón khách du lịch vào mùa hè, tin tức này tạo sự phấn khích cho nhiều nhà đầu tư đang mong muốn cơ hội trải nghiệm trực tiếp, các tour du lịch đầu tư đang là kế hoạch đã được "lập trình sẵn chờ kích hoạt" sau khi đại dịch lắng xuống.


Hội thảo dự kiến diễn ra vào lúc 14h, ngày 18 tháng 3, năm 2021 tại Văn phòng Maple Leaf Vietnam :

Tầng 18, Hoa Binh Tower, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu giấy, Hà Nội

( Tel. 04 22844111 - E. info@mapleleafvn.com)


Chương trình có sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư V² Development tại Việt Nam và kết nối live stream với đầu cầu tại thủ đô Athens, Hy lạp giúp các nhà đầu tư tiếp cận trực diện nhịp sống và các dự án tại Hy Lạp


BeInvestor - đồng hành.
Commentaires


New York Office
bottom of page