top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Giám đốc chương trình Đầu tư trở thành công dân Antigua &Barbuda sắp đến Việt Nam...


Nhân dịp Hội nghị Di trú toàn cầu sắp được diễn ra tại TP.HCM vào ngày 14 và 15 tháng 3 năm 2019. Bà Charmaine Quinland - Donovan - Giám đốc Chương trình Đầu tư trở thành công dân Antigua &Barbuda - đến Việt Nam tham dự sự kiện quan trọng này.


Mrs. Charmaine Quinland - Donovan. CEO, Citizenship by Investment Unit (CIU)

Antigua &Barbuda một trong những quốc đảo xinh đẹp được mệnh danh là "thiên đường nghỉ dưỡng" thuộc vùng vịnh Caribbean. Quốc gia này đang thu hút nhiều giới đầu tư trên toàn thế giới chọn lựa như một ngôi nhà thứ hai để định cư, du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Bởi chính phủ Antigua &Barbuda đưa ra những chính sách thông thoáng cho giới đầu tư. Bạn chỉ cần đầu tư vào một bất động sản đã được chính phê duyệt trị giá thấp nhất $400,000 hoặc đầu tư không hoàn lại vào các Quỹ phát triển của quốc gia với số tiền $100,000. Với những chọn lựa này, bạn và gia đình bao gồm con cái và bố mẹ sẽ nhận quyền công dân Antigua & Barbuda chỉ trong vòng 4 tháng. Đây là chương trình quốc tịch được đánh giá nhanh nhất và điều kiện tốt nhất trong giới di trú và đầu tư hiện nay.Dieppe Bay - một dự án BĐS được phê duyệt cho chương trình Citizenship by Investment (CIU)

Tại Hội nghị di trú toàn cầu lần này, các đại diện di trú và nhà đầu tư tại Việt nam sẽ có điều kiện tiếp xúc và làm việc trực tiếp với Giám đốc điều hành Exclusive Concierge - ông Kervin Hosam, một trong những đơn vị Di trú được đề cử và cho phép của chính phủ cùng với sự hổ trợ trưc tiếp của bà Charmine Quinland.

Chương trình làm việc chính của bà Charmine diễn ra trong hai ngày 14 và 15 tháng 3 tại khách sạn Park Hyatt Saigon và sau đó làm việc trực tiếp với các đại lý di trú và nhà đầu tư Việt nam.Lê Vân - Be Investor

Bà Charmaine Quinland-Donovan là người phụ nữ đầu tiên, đứng đầu Chương trình Đầu tư trở thành công dân Antigua (CIU). Bà được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO) vào ngày 27 tháng 3 năm 2017.

Hội nghị Di trú toàn được diễn ra thường niên vào tháng 3 tại TP.HCM - Việt nam. Do Tạp chí EB5 của Mỹ tổ chức. Hội nghị thu hút sự quan tâm của các Chuyên gia trong lĩnh vực Đinh cư đến từ Mỹ - Úc - New zealand - Canada - Síp, Hy Lạp, Bỉ, Đức, Pháp, Malta, Ý, Thùy Điển, Anh, Portugal, Tây Ban Nha - Các chương trình đầu tư nhận quốc tịch của Antigua & Barbuda và các đảo quốc thuộc vịnh Caribbean.


Nếu bạn quan tâm chương trình , đăng ký thiết lập cuộc hẹn trực tiếp

Phone: 0938 691018 . Email: vietnam@conciergeantiguabarbuda.com


Chương trình làm việc tại Việt nam.


Comments


New York Office
bottom of page