top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Dubai chuẩn bị tổ chức sự kiện “Đầu tư vào BĐS Dubai” với công nghệ thực tế ảo

Đã cập nhật: 11 thg 10, 2020

Mục tiêu của sự kiện nhằm quảng bá Dubai như một điểm đến đầu tư hấp dẫn.

Sở Đất đai Dubai, thông qua Cục Xúc tiến và Quản lý Đầu tư Bất động sản, hợp tác với Strategic Holding đã kích hoạt sáng kiến 'Đầu tư vào Bất động sản Dubai'. Đây là một điểm đến thực tế ảo cho ngành BĐS và các sáng kiến thúc đẩy BĐS nổi bật nhất ở Dubai. Sự kiện này dự kiến cung cấp các tương tác thực tế ảo vô tiền khoáng hậu từ ngày 11 đến ngày 20 tháng 11 năm 2020 khi phiên bản ảo đầu tiên được tung ra.


”Đầu tư vào BĐS Dubai” được kỳ vọng là trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất trong ngành vì nó sử dụng công nghệ thực tế ảo và nền tảng kỹ thuật số nhằm phát triển lĩnh vực BĐS của Dubai. Sự kiện được diễn ra đồng thời với Triễn lãm BĐS Quốc tế này sẽ tạo thêm cơ hội kết nối với thị trường BĐS Dubai. Thông qua thực tế ảo, những người tham gia sự kiện sẽ tận hưởng trải nghiệm độc đáo, nhập vai và tương tác đồng thời khám phá cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới của thành phố, các điểm nóng văn hóa, trung tâm kinh tế và các đặc điểm nổi bật khác.


Nhờ một môi trường thực tế ảo an toàn và bảo mật được thực hiện thông qua đối tác 10X, sự kiện sẽ xóa bỏ mọi rào cản và kích thích sự kết nối giữa các nhà triển lãm, nhà phát triển, nhà đầu tư và các chuyên gia khác từ các khu vực khác nhau trên toàn cầu. Mục đích là tối đa hóa các cơ hội đầu tư cho thị trường bất động sản địa phương, với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy hơn nữa tiến bộ kinh tế và sự bền vững ở Dubai.


Sultan Butti bin Mejren, Giám đốc Sở Đất đai Dubai cho biết “Đổi mới sáng tạo là trụ cột không thể thiếu để định hình tương lai của ngành bất động sản. Việc sở hữu khả năng nhanh chóng thích ứng với các tình huống bất động sản khác nhau, chẳng hạn như sử dụng công nghệ để thay đổi tương lai của ngành, là điều cần thiết để duy trì sức bật và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Sở Đất đai Dubai đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thích ứng và thúc đẩy đổi mới và sử dụng trí tuệ nhân tạo.”


” Lĩnh vực bất động sản có đóng góp lớn vào sự phát triển của nền kinh tế Dubai. Sở Đất đai Dubai sẽ tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu của tiểu vương quốc như một thành phố an toàn, an ninh và thân thiện với đầu tư thông qua sáng kiến ưu việt này. Chúng tôi sẽ tận dụng nền tảng ảo này để thu hút nhiều đầu tư bất động sản hơn và duy trì vị thế của Dubai như một trung tâm đầu tư toàn cầu”, Majida Ali Rashid, Giám đốc điều hành của Cục Xúc tiến và Quản lý Đầu tư Bất động sản tại Sở Đất đai Dubai cho biết.


Nguồn: Gulfnews.com

Dịch tiếng Việt: BeInvestor.net

Comments


New York Office
bottom of page