top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Diễn đàn Kinh tế Thế giới chuyển địa điểm sang Singapore do châu Âu đang chống chọi với đại dịch

Diễn đàn Kinh tế Thế giới thường niên, còn có tên gọi không chính thức là Davos bởi thông lệ tổ chức tại ngôi làng trượt tuyết của Thụy Sĩ sẽ được tổ chức tại Singapore vào năm tới do đại dịch Coronavirus.

Hôm thứ Hai, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã công bố cuộc họp thường niên vào tháng 1 của những người thúc đẩy và làm thay đổi nền kinh tế toàn cầu vào tháng 5 năm sau.

Sự kiện được các nhà tổ chức gọi là “sự kiện đầu tiên các nhà lãnh đạo toàn cầu giải quyết vấn đề phục hồi kinh tế hậu đại dịch” này sẽ được tổ chức trực tiếp.

Thông báo này được đưa ra sau khi hội nghị thượng đỉnh này đã được dời lại sang đầu mùa hè ở Lucerne.

Thụy Sĩ, giống như nhiều quốc gia châu Âu khác, đang phải chống chọi với đợt đại dịch thứ hai, với hàng nghìn ca mắc mới mỗi ngày, trong khi Singapore hầu như chỉ ghi nhận số ca nhiễm mới ở mức một con số mỗi ngày.


Diễn đàn sẽ tổ chức các sự kiện trực tuyến để thay cho tuần lễ Davos không được tổ chức vào tháng 1. Các nhà tổ chức cho biết họ có kế hoạch quay lại Davos – Klosters cho cuộc họp thường niên vào năm 2022.


Diễn đàn Kinh tế Thế giới thường niên đã được tổ chức tại Davos-Klosters trong hơn 50 năm, là nơi gặp gỡ của những người quyền lực nhất thế giới để thảo luận về các vấn đề toàn cầu. Những người tham dự đáng chú ý tại hội nghị thượng đỉnh năm ngoái bao gồm Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, nhà đầu tư tỷ phú George Soros và nhà hoạt động môi trường tuổi teen Greta Thunberg. Singapore đã được đánh giá cao vì tinh thần quyết liệt và hiệu quả trong công tác chống đại dịch. Theo một tin vào tháng 9 của Reuters, Singapore có tỷ lệ tử vong do Covid-19 thấp nhất trên thế giới.


BeInvestor.net dịch tiếng ViệtKommentare


New York Office
bottom of page