top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Dự án “INSPIRE Athens” hứa hẹn đưa ngành du lịch Hy Lạp tiến vào một kỷ nguyên mới

Ủy ban trò chơi Hellenic đã chấp nhận đề xuất tài chính của Mohegan Gaming & Entertainment (MGE) - GEK TERNA với tư cách là đơn vị chiến thắng tạm thời trong cuộc đấu thầu chuyển nhượng giấy phép sòng bạc thuộc dự án Hellinikon.

Dự án Hellinikon

Theo một thông báo mới đây, tập đoàn này đã thành công trong việc đề xuất một dự án hiện đại, được gọi là INSPIRE Athens, bao gồm một khách sạn sang trọng, các tụ điểm vui chơi giải trí hàng đầu, một trung tâm hội nghị, cửa hàng, nhà hàng, sòng bạc và nhiều dịch vụ cùng cơ sở hạ tầng cao cấp. Khu phức hợp INSPIRE Athens dự kiến sẽ thu hút nhiều khách du lịch quốc tế và tạo đóng góp đáng kể như một dự án tiên phong của Hellinikon, dự án sẽ định hình lại bản sắc Hy Lạp hiện đại.


“Chúng tôi rất vinh dự được tin tưởng chọn lựa bởi ủy ban trò chơi, và chúng tôi tin rằng, với tư cách là khu phức hợp du lịch đầu tiên ở Hy Lạp, INSPIRE Athens sẽ củng cố hơn nữa vị thế của Athens như một trong những điểm đến hấp dẫn và mang tính biểu tượng ở châu Âu," Mario Kontomerkos, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Mohegan Gaming and Entertainment, cho biết.


"Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của nỗ lực này nhằm thay đổi Hy Lạp và chúng tôi mong muốn nhận trách nhiệm phát triển một trong những dự án đầy tham vọng nhất từng được thực hiện ở đất nước chúng ta.”


Source: The National Herald

Dịch tiếng Việt:

Comments


New York Office
bottom of page