top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Chuỗi hội thảo đầu tư định cư nước ngoài thu hút nhiều doanh nhân Việt

Một kỷ nguyên mới của sự hội nhập, thịnh vượng đã mở ra, khi mà khoa học, công nghệ gần như xóa nhòa ranh giới giữa các quốc gia, làn sóng nhập cư từ các nước châu Á trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nơi nào mà người Việt đang hướng đến?

Trong những năm gần đây, các nước Úc, Mỹ, Canada và châu Âu đã chứng kiến một sự tăng vọt trong số lượng hồ sơ định cư từ các nhà đầu tư Việt Nam. Thực tế, con số này ước tính đã tăng gấp 4 đến 5 lần trong vòng 20 năm qua.

Một xu hướng di cư quốc tế đã nổi lên trong giới doanh nhân và người siêu giàu ở Châu Á, và cả ở Việt Nam. Tuy vậy, người Việt Nam vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức để có thể đặt chân đến những quốc gia phát triển bậc nhất như Úc, Mỹ, Canada và châu Âu. Đáp ứng nhu cầu thị trường tiềm năng này là sự bùng nổ của các công ty tư vấn đầu tư định cư tại Việt Nam.

Tracy Phạm – Giám đốc điều hành Maple Leaf Vietnam chia sẻ: "Định cư là một kế hoạch lâu dài, nhiều khách hàng có tài sản ròng cao vẫn tìm đến Maple Leaf để được tư vấn về các chương trình định cư, ngay cả khi Covid-19 căng thẳng, Tracy đã phải bổ sung gấp đôi nhân sự để giải quyết lượng công việc ngày càng nhiều. Sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ, Canada, Úc và Châu Âu sẽ là một bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có được tương lai tươi sáng hơn. Để sau đó, họ sẽ góp sức mình vào xây dựng một Việt Nam phát triển rực rỡ."

Những chương trình di cư nào mà người Việt đang quan tâm nhất?

Có muôn vàn lí do để người ta tìm kiếm quốc tịch hay hộ chiếu thứ hai, thế nhưng mỗi khách hàng là mỗi trường hợp khác nhau, bao gồm các yếu tố quyết định như học vấn, tài sản, khả năng ngoại ngữ…


Giám đốc điều hành Maple Leaf Vietnam cho biết "Mỹ và Canada là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng mong muốn gia đình sẽ có chất lượng cuộc sống tốt hơn, các con sẽ được hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới. Bên cạnh chương trình visa EB-5, khách hàng có thể lấy quốc tịch Grenada hoặc Thổ Nhĩ Kỳ để có thể nhanh chóng đến Mỹ thông qua chương trình visa E2. Ngoài ra, chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Malta và Bồ Đào Nha thường dành cho các khách hàng đang muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình."


Cô cũng thông tin thêm, để hỗ trợ thành công tới hàng trăm bộ hồ sơ định cư của người Việt, Maple Leaf Vietnam đã làm việc và phối hợp chặt chẽ giữa nhiều tổ chức, bộ phận như đội ngũ luật sư di trú quốc tế, quỹ đầu tư, chuyên gia thẩm định, cố vấn di trú nhằm giải quyết mọi khó khăn có thể xảy ra trong quá trình đầu tư định cư; đồng thời thường xuyên tổ chức các chuỗi hội thảo tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… để nhà đầu tư cập nhật thông tin chính thống và hỗ trợ trọn gói trước, trong và sau khi định cư.


Quý độc giả quan tâm về chuỗi Hội thảo Đầu tư định cư do Maple Leaf Vietnam tổ chức tại các tỉnh & thành phố lớn trên cả nước có thể tham khảo thông tin chi tiết bên dưới.


Chuỗi Hội thảo Đầu tư định cư – Công dân toàn cầu
Tổ chức bởi Maple Leaf Vietnam, nhằm cập nhật thông tin các chương trình đầu tư định cư tại Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Ireland.
Link đăng ký tham dự: http://ngayhoidinhcu.mapleleafvn.com/
Hotline: 0286 286 3010 (miền Nam) / 0242 284 4111 (miền Bắc)

Theo: cafef.vn

Comments


New York Office
bottom of page