top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Chương trình Đầu tư Nhập tịch (CBI) của St. Kitts & Nevis tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế

Thủ tướng St. Kitts & Nevis đã trình bày về Ngân sách quốc gia năm 2021 và đề cập đến những lợi ích từ chương trình CBI đối với nền kinh tế của quốc gia này.

Chương trình CBI tiếp tục tạo ra những khác biệt thực sự về đời sống của công dân và cư dân của đất nước chúng tôi. Chương trình này tiếp tục đóng góp tích cực cho nền kinh tế trong năm 2020. Chúng tôi hi vọng rằng mức đóng góp này sẽ được duy trì vào năm 2021.

Bất chấp các trở ngại do đại dịch, số lượng đơn đăng ký cho chương trình CBI năm nay đã cải thiện. Hồ sơ đăng ký đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, châu Á, Trung Đông, châu Âu và châu Phi. Chúng tôi đã trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư khôn ngoan nhờ chất lượng sống cao, quyền lợi của tấm hộ chiếu và việc chương trình CBI của St. Kitts & Nevis được công nhận là Thương hiệu Bạch kim.


Chương trình CBI của chúng tôi tiếp tục được xếp hạng là một trong những chương trình tốt nhất của ngành. Chỉ số Hộ chiếu Henley & Partners mới nhất đã xếp St. Kitts & Nevis ở vị trí thứ nhất trong Tổ chức các quốc gia Đông Carribe (OECS) và xếp thứ 2 ở khu vực Caribê, với khả năng du lịch miễn thị thực (visa) đến 156 quốc gia. St Kitts & Nevis cũng được xếp hạng cao trong Chỉ số CBI của Thời báo Tài chính năm 2020, một lần nữa với điểm 10 hoàn hảo cho các yêu cầu về sự tốc độ xử lý, quy trình đơn giản, độ tin cậy của chương trình và khả năng du lịch miễn thị thực.


Chính phủ tiếp tục đảm bảo rằng tính toàn vẹn của Chương trình được duy trì bằng một quy trình thẩm định chặt chẽ và những thay đổi về luật. Các sửa đổi liên tục đối với Escrow Bill sẽ đảm bảo rằng khoản đầu tư của ứng viên được ghi nhận và sau đó được sử dụng để xây dựng các dự án có liên quan. Điều này sẽ gia tăng hơn nữa tính toàn vẹn của thị trường bất động sản của chúng tôi.


Chúng tôi kỳ vọng hoạt động xây dựng sẽ tăng tốc và do đó làm gia tăng đóng góp của Chương trình CBI vào mục tiêu đạt mức tăng trưởng GDP dương vào năm 2021.


Chương trình CBI của chúng tôi tiếp tục dẫn đầu đổi mới trên thị trường quốc tế. Gần đây, chính phủ của chúng tôi đã quyết định mở rộng phạm vi của chương trình bằng cách tạo cơ hội cho các ngôi nhà tư nhân được đưa vào danh mục đầu tư trong chương trình.


Sáng kiến này sẽ tạo cơ hội cho các đại lý bất động sản của chúng tôi, đồng thời mang lại cho công dân và cư dân của St. Kitts & Nevis cơ hội tham gia vào Chương trình nếu ngôi nhà của họ đáp ứng ngưỡng giá trị và các tiêu chuẩn khác. Điều này cũng sẽ giúp tạo ra việc làm trong lĩnh vực xây dựng và bảo trì nhà cửa. Nội các của chúng tôi cũng đã giới thiệu một Phương án Đầu tư Thay thế được sử dụng cho các dự án do tư nhân hỗ trợ đồng bộ với các sáng kiến của Chính phủ.


Chương trình CBI là một chương trình có tính cạnh tranh cao.Chúng tôi phải duy trì trạng thái Bạch kim và sử dụng nó như một công cụ để tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và mở rộng phạm vi kinh tế và tài chính của đất nước chúng tôi. Chương trình này là một nguồn cung cấp ngoại hối và chúng tôi có thể tận dụng nguồn nhân tài để giúp đáp ứng bất kỳ khoảng trống kỹ năng nào ở đất nước của chúng tôi. Ngoài ra, nó có thể mang lại những ý tưởng và mạng lưới mới để thúc đẩy sự phát triển mà chúng ta đã vạch ra. Trong năm 2021, chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ hơn về những khía cạnh sau:


a) Tiếp thị mục tiêu cho chương trình CBI tại các thị trường hiện có và thị trường mới

b) Khuyến khích các công dân kinh tế sống, làm việc và đầu tư hơn nữa vào St. Kitts & Nevis

c) Thực hiện các sửa đổi / cải tiến mới cho Chương trình, chẳng hạn như việc đưa vào Phương án Đầu tư Thay thế.


Phương án Đầu tư Thay thế sẽ cung cấp một cơ chế hỗ trợ các lĩnh vực ưu tiên chính như các chương trình tài trợ cho sự phát triển của thanh niên, xây dựng nền kinh tế kỹ thuật số của chúng tôi, nâng cấp các kỹ năng kỹ thuật và công nghệ, đáp ứng nhu cầu khổng lồ về nhà ở cấp thấp, trung bình và cao. Chúng tôi sẽ thận trọng với những cải cách và động thái trên thị trường quốc tế có thể đe dọa Thương hiệu Bạch kim của chúng tôi. Về vấn đề này, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các chuyên gia thu thập thông tin và những người có tầm ảnh hưởng, những người có thể can thiệp vào các thị trường quan trọng để thúc đẩy và / hoặc bảo vệ Chương trình CBI của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tích cực hơn trong việc hỗ trợ lập pháp cho một Chương trình CBI mạnh mẽ hơn.


Có nhiều dự báo cho rằng ngành du lịch của thế giới, và cụ thể hơn là ngành du lịch đến các quốc gia Carribe sẽ không thể phục hồi cho đến chậm nhất là năm 2023. Việc mở cửa biên giới trở lại vào quý cuối năm 2020, mặc dù đầy hứa hẹn, dự kiến chỉ tạo được tác động không đáng kể đối với Ngành Du lịch do sự lây lan của virus tiếp tục tăng ở những thị trường chính của ngành du lịch. Trong năm 2021, ngành du lịch được dự báo sẽ ghi nhận một mức độ phục hồi khiêm tốn.
Komentáře


New York Office
bottom of page