top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Các công ty nước ngoài có thể thiết lập hoạt động ở Dubai chỉ trong vòng 5 ngày

Đã cập nhật: 2 thg 11, 2020

Dubai Multi Commodities Centre (DMCC) đã đưa ra chính sách xúc tiến mới kèm theo chính sách cho phép các công ty nước ngoài được vận hành thử nghiệm trong vòng 6 tháng.


Các công ty nước ngoài mong muốn hoạt động ở Dubai có thể hoàn tất đăng ký chỉ trong vòng 5 ngày làm việc – đó là một phần của chính sách mới do DMCC Free zone triển khai. Họ cũng có thể vận hành thử trong 6 tháng và không phải tốn phí trả trước.


Quy trình đăng ký thành lập văn phòng đại diện đã hoàn toàn được số hóa. Chính sách hỗ trợ này có hiệu lực đến hết tháng 12. Các doanh nghiệp cũng sẽ được hưởng lợi từ “quy trình thành lập đơn giản” (chẳng hạn như không yêu cầu mở tài khoản ngân hàng), quyền đăng ký visa cư trú cùng với các thành viên gia đình và quyền sử dụng các cơ sở vật chất của DMCC.


Ahmad Hamza, Giám đốc Điều hành - Free Zone, DMCC cho biết: “Chúng tôi một lần nữa đang khiến cho việc thành lập và vận hành ở Dubai trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn và tạo khả năng tiếp cận với một vài thị trường đang tăng trưởng nhanh nhất nhằm thúc đẩy khả năng phục hồi kinh tế của tiểu vương quốc nhằm đảm bảo rằng nó là nơi được lựa chọn để kinh doanh.”


Nguồn: Thegulfnews

Dịch tiếng Việt: BeInvestor.net

Comments


New York Office
bottom of page