top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Amazon công bố đầu tư vào Hy Lạp

Đã cập nhật: 15 thg 4, 2021

Tiếp nối việc công bố địa điểm của Amazon CloudFront tại thủ đô Athens và ký Biên bản ghi nhớ với Bộ Quản trị Kỹ thuật số vào năm 2020 nhằm xây dựng một Hy Lạp hiện đại và kỹ thuật số được hỗ trợ bởi điện toán đám mây.

Ngày 15 tháng 1, 2021, Amazon Web Services (AWS) thông báo khai trương văn phòng đầu tiên tại thủ đô Athens, Hy Lạp. Văn phòng mới tại Athens là một phần trong hoạt động đầu tư của AWS tại Hy Lạp, khi công ty tiếp tục mở rộng đội ngũ hỗ trợ số lượng khách hàng và đối tác ngày càng tăng tại quốc gia này. Văn phòng sẽ hỗ trợ các tổ chức thuộc mọi quy mô, bao gồm các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khi họ chuyển đổi sang điện toán đám mây.


“Chúng tôi rất vui mừng được mở văn phòng AWS đầu tiên của mình tại Hy Lạp.” Przemek Szuder, Lãnh đạo AWS Trung và Đông Âu cho biết - “Chúng tôi đã chứng kiến sự chấp nhận AWS của khách hàng trong nước ngày càng tăng và quyết định mở văn phòng tại Athens để hỗ trợ tốt hơn cho những khách hàng mới đang muốn sử dụng AWS để đổi mới, giảm chi phí CNTT và phát triển tổ chức của họ trên đám mây. Chúng tôi mong muốn thúc đẩy tinh thần tiên phong của đất nước cùng với khách hàng và giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cũng như cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mới sáng tạo cho khách hàng và công dân Hy Lạp.”


Trong nhiều năm, AWS đã hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp và công nghệ Hy Lạp bằng cách đưa các chương trình như AWS Activate và AWS Academy đến đất nước này. AWS Activate cung cấp cho các công ty khởi nghiệp các nguồn lực cần thiết để bắt đầu sử dụng AWS - bao gồm khoản tín dụng, đào tạo, hỗ trợ lên đến 100.000 đô la (USD) cũng như liên hệ với các vườn ươm, công ty tăng tốc và các công ty đầu tư mạo hiểm. AWS cũng đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực giáo dục Hy Lạp, đào tạo và giáo dục sinh viên và thế hệ lãnh đạo CNTT tiếp theo với Học viện AWS. Học viện AWS giúp sinh viên đại học và các nhà giáo dục phát triển kiến thức và kỹ năng về điện toán đám mây AWS nhằm đẩy nhanh quá trình học tập liên quan đến đám mây. Các học viện thành viên của Học viện AWS tại Hy Lạp bao gồm Đại học Thessaloniki của Mỹ, Đại học Kinh tế và Kinh doanh Athens, và Đại học Hellenic Quốc tế.


Lược dịch: BeInvestor.netComments


New York Office
bottom of page