top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Điểm tin Tuần thứ ba tháng 8 - Bất động sản, Đầu tư & Định cư.

BeInvestor - Weekly News| Tuần thứ 3 tháng 8, Thị trường BĐS Úc và Anh vẫn giữ vững "phông độ" mặc dầu ảnh hưởng cách ly. Singapore sau một năm nhìn lại vẫn giữ cân bằng trong "cảm xúc bấp bênh" của thị trường. Canada mở cửa chính sách Vaccine Passport, Hy Lạp khuyến khích du khách thực hiện đầu tư từ xa với chính sách di trú mới 2021. Chính phủ Mỹ thắt chặt cắt việc mua trái phiếu...là những thông tin nổi bật được B cập nhật trong tuần này.


Dạo quanh thị trường BĐS quốc tế

BĐS Anh (UK) - Các khu vực Bất Động Sản đắc địa ở London đã có mức tăng giá trở lại lớn nhất sau một năm biến động.

Bất chấp sự bùng nổ của thị trường nhà ở do ưu đãi miễn thuế trước bạ, thị trường bất động sản của Luân Đôn vẫn bị bỏ xa so với những nơi còn lại của Vương quốc Anh (UK), đây cũng là nơi có mối lo ngại về tốc độ tăng trưởng của giá nhà với mức tăng hàng năm chỉ 5,2%.Thị trường Singapore - Kinh tế đang mong chờ một viễn cảnh tương sáng cho nền kinh tế nội địa vào nửa sau năm 2021. Trong thời gian chờ đợi thị trường khởi sắc, việc duy trì mức lãi suất thấp sẽ tạo nên một môi trường đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn.

Khối văn phòng: 2021 dự tính sẽ là một năm với hai kịch bản khác biệt cho thị trường khối văn phòng. Trái ngược với nhiều áp lực trong sáu tháng đầu năm, sáu tháng cuối năm có khả năng cho thấy nhiều sự thay đổi tích cực. Xem tiếp


BĐS Úc (Australia) - Thị trường nhà ở và tài chính của Úc vẫn ổn định mặc cho cách ly.

Tài chính của các hộ gia đình và thị trường nhà ở vẫn đang ở mức ổn định dù quá trình cách ly vẫn đang diễn ra. Các nhà kinh tế cho biết, với sự hỗ trợ thu nhập của chính phủ, bắt đầu triển khai vắc-xin và việc các hộ gia đình đã làm quen với lệnh cách ly đã giúp họ sống ổn định và tránh được những khó khăn lớn về tài chính hoặc nhà ở cho đến nay. Xem tiếp

Thị trường Tài chính


 Tài Chính Mỹ (US) - Các quan chức Cục dự trữ Liên Bang sẽ bắt đầu cắt giảm việc mua trái phiếu Theo báo cáo trong cuộc họp của cuộc dự trữ Liên Bang cho biết, trong vòng năm nay Cục sẽ bắt đầu thắt chặt việc mua trái phiếu.

Ngày 18 tháng 8 theo trang báo điện tử Reuters - Phần lớn ủy ban thiết lập chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (Fed) ... Xem tiếp

Tin tức Di trú tuần qua

Di trú Hy Lạp (Greece) Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp thay đổi vào năm 2021 với Đơn xin cấp từ xa (Remote Application) tạo điều kiện và khuyến khích các nhà đầu tư tham gia từ xa.

Nộp đơn từ xa hoạt động như thế nào?

Là một nhà đầu tư vào Golden Visa, bạn cần phải ký giấy ủy quyền (POA) với một công ty luật ở Hy Lạp. Xem tiếp


Di Trú Canada - Chính phủ Canada triển khai Hộ Chiếu Vắc-Xin hỗ trợ cho du khách quốc tế.

Chính phủ liên bang đang làm việc với các đối tác của mình về chứng chỉ xác thực nhằm giúp những dân Canada có thể đi du lịch trong và ngoài nước dễ dàng hơn.

Chính phủ Canada đang làm việc với các tỉnh, khu vực trên khắp lãnh thổ và cộng đồng bản địa Canada để giới thiệu chứng chỉ tiêm chủng toàn quốc của họ. Xem tiếp


Tin tức Sự kiện trong nước.


Tập đoàn Đầu tư Định cư toàn cầu AIMS giới thiệu chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp ( Greece's Permanent Resident) cho nhà đầu tư Việt tại hội thảo Cơ hội Định cư Quốc tế hậu Covid vào ngày 28 tháng 8 năm 2021.

Căn hộ Santa Babara -Hy Lạp ra mắt nhà đầu tư Việt tại hội thảo Định cư của AIMS ngày 28.8,2021Comentários


New York Office
bottom of page