top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Điểm tin Bất động sản, Đầu tư, Định cư tuần thứ 2 tháng 8, 2021

BeInvestor - Weekly News| Tuần thứ hai tháng 8, tin tức BĐS và Di trú Mỹ gây nhiều sự chú ý cho thị trường. Bất động sản nhà ở tăng trưởng trong một năm qua, khối BĐS thương mại đang thu hút giới đầu tư và tăng trưởng vượt bật trong quý 2. Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ chào đón tân giám đốc điều hành với nhiều cam kết tốt đẹp.


BĐS Úc (Australia) - Các Nhà Đầu Tư chuyển tầm ngắm tới thị trường mua Đất xây Nhà đang bùng nổ. Theo tư duy truyền thống của đầu tư bất động sản đích đến lớn nhất luôn là mua đất.


Ngày nay, do đại dịch, sự thu hút của việc sở hữu một mảnh đất của riêng bạn chưa bao giờ mạnh mẽ hơn - hoặc lợi nhuận cao hơn, so với nhà phố và căn hộ.
Thị trường BĐS Mỹ (US), Giá nhà trung bình tại Mỹ tăng 23% trong quí 2 so với cùng kỳ năm trước.

" Lawrence Yun, Trưởng bộ phận Kinh Tế của NAR cho biết: “Giá nhà tăng và sự tích lũy tài sản nhà ở đã rất ngoạn mục trong năm qua, nhưng khó có thể lặp lại vào năm 2022".
BĐS thương Mại của Hoa Kỳ tăng trở lại vào giữa năm 2021.Báo cáo của CBRE trong tuần vừa qua cho thấy sau 4 quý giảm liên tiếp của cùng kỳ năm trước, khối lượng đầu tư vào Mỹ đã phục hồi mạnh mẽ trong quý 2 lên tới 130,9 tỷ USD- - mức cao thứ ba trong một quý 2 được ghi nhận sau các năm 2019 và 2007. Khối lượng đầu tư đã tăng 169,5% so với mức thấp nhất của thời kì khủng hoảng do đại dịch vào quý 2 năm 2020.Hy Lạp (Greece) – Hướng dẫn và những điều cần biết để xin Visa Hy Lạp trong thời điểm hiện tại

Hướng dẫn và những điều cần biết để xin Visa Hy Lạp: Tùy thuộc vào mục đích du lịch của bạn đến Hy Lạp, có các loại visa khác nhau sẽ áp dụng cho từng dịp. Cho dù bạn dự định đi thăm quan, học tập hay làm việc và cư trú lâu dài ở đó, bạn sẽ phải nộp đơn xin Visa khối Schengen Hy Lạp với đúng lý do.Thuế Bán và Chuyển Nhượng Bất Động Sản tại Hy Lạp (Greece) RSM Global cập nhật

Cá nhân Thường trú tại Hy Lạp. Thuế lãi vốn: Các cá nhân nhận lãi thường phải chịu 15% thuế suất. Ngoại trừ lãi vốn do cá nhân nhận được từ việc xử lý bất động sản được hoãn lại cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Việc miễn trừ này đã được ban hành hàng năm kể từ năm 2013 và dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến khi các loại thuế khác đối với bất động sản được hợp lý hóa. Xem chi tiết


Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) có tân giám đốc mới và những tuyên bố tích cực

Sở Di trú & Nhập tịch Mỹ (USCIS) chính thức công bố Bà Ur M. Jaddou - người phụ nữ nhập cư đầu tiên chính thức trở thành Tân Giám đốc USCIS sau khi Thượng viện bỏ phiếu với tỉ lệ 47-34 vào ngày 04/08/2021.
BeInvestor- Thông tin Bất động sản, Đầu tư & Định cưComments


New York Office
bottom of page