Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Điểm tin Bất động sản, Đầu tư & Định cư tuần 1 tháng 8 năm 2021

Khởi đầu tháng 8, dạo qua hàng loạt thị trường khối châu Âu, châu Úc, thị trường Mỹ chúng ta ghi nhận nhiều thông tin thị trường triển vọng. Các kênh đầu tư khối BĐS hạng sang, các hoạt động tài chánh liên quan đến kỹ thuật số mang lại nhiều đánh giá tích cực. Một số chính sách di trú thay đổi nhưng vẫn thúc đẩy các hoạt động xúc tiến quảng bá tích cực cho thị trường.

Thi trường BĐS toàn cầu.

Thị trường BĐS Anh (UK) - Gía Nhà Mới Tăng 272% Tính Từ Đầu Của Thiên Niên Kỷ. Với việc trung bình chủ nhà thường giữ tài sản của họ trong 21 năm, nghiên cứu mới nêu lên cách thị trường nhà mới của Anh đã vượt trội hơn so với các thị trường nhà khác, cả về tăng trưởng giá và phí bảo hiểm kể từ đầu thiên niên kỷ.


Xem chi tiết bài viết.
Thị trường BĐS Úc (Australia), theo các bản tin cập nhật, Sydney đang dẫn đầu thế giới về tốc độ tăng giá nhà hạng sang đã được dự đoán cho cả năm nay và năm sau đang thu hút nhiều cá nhân có giá trị tài sản ròng cao xem xét đầu tư vào bất động sản đắc địa đó.


Xem chi tiết
Thị trường BĐS Mỹ (US), theo Chỉ số Giá nhà mới nhất của công ty dịch vụ tài chính CoreLogic và Dự báo của trang nghiên cứu chỉ số HPI cho tháng 6 năm 2021, bất chấp những thăng trầm kinh tế do đại dịch gây ra, thị trường nhà ở Mỹ vẫn đang phát triển mạnh mẽ, tăng 17,2% / năm.


Xem chi tiếtThị trường Tài chánh.

Hy Lạp (Greece) – Chính phủ và Amazon Web Service ký Tuyên bố Chiến lược thành lập trung tâm vũ trụ bền vững, cạnh tranh và sáng tạo ở Hy Lạp như một phần quan trọng trong các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước.


Xem chi tiết