top of page
Students Taking Exams
beinvestor - bất động sản quốc tế.png
V2 Development.png

Điểm tin Bất động sản - Đầu tư & Định cư tuần 1 tháng 6, 2021

Khởi đầu tháng Sáu, theo số liệu nghiên cứu, thị trường bất động sản nhiều quốc gia tiếp tục phục hồi và tăng nóng, làm dấy lên mối lo ngại bong bóng bất động sản. Kinh tế và sản xuất của châu Âu tiếp tục tăng trưởng và phục hồi. Một vài quốc gia công bố chương trình di trú mới.


Thị trường Bất động sản toàn cầu

Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Knight Frank báo cáo, giá nhà trên toàn thế giới đang tăng cao nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, sau khi thị trường trở nên điên cuồng ở nhiều nơi từ New Zealand, Canada đến Singapore, làm dấy lên mối lo ngại về bong bóng bất động sản.Thị trường BĐS Singapore, theo báo cáo của đơn vị tư vấn BĐS Edmund Tie, giá nhà tư nhân tổng thể trong quý 1 năm 2021 đã tăng 3,3% trong quý thứ tư liên tiếp so với quý trước, với chỉ số PPI tăng 6,7% so với quý trước và chỉ số đất nền không - PPI tăng 2,5% so với quý trước. Xem chi tiếtThị trường tài chính


Hoạt động sản xuất của khu vực đồng Euro tăng trưởng với tốc độ kỷ lục trong tháng 5, theo một cuộc khảo sát hôm thứ Ba cho thấy tốc độ tăng trưởng sẽ còn nhanh hơn nếu không có sự tắc nghẽn về nguồn cung dẫn đến chi phí đầu vào tăng chưa từng có.
Tài chính Hy Lạp (Greece) - Một báo cáo mới từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) công bố hôm thứ Tư ước tính rằng nền kinh tế Hy Lạp sẽ phục hồi sau đại dịch với mức tăng trưởng 3,3% trong năm nay và 5,4% - mức tăng trưởng đáng kinh ngạc vào năm 2022.

IMF cho biết đất nước này sẽ đạt được mức tăng trưởng ấn tượng này bởi vì nó đã phản ứng nhanh chóng và chủ động trong việc ứng phó với đại dịch.Tin di trú


Tại Seychelles, Chính phủ công bố bắt đầu chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch dành cho các nhà đầu tư thực hiện khoản đầu tư từ 1 triệu USD trở lên vào quốc gia này để khởi sự hoặc mở rộng kinh doanh.Di trú Anh (UK) - Visa Nhà đầu tư Cấp 1 - UK được xếp trong số những chương trình đầu tư di trú đắt đỏ nhất thế giới. Các nhà đầu tư phải tiến hành đầu tư từ 2 đến 10 triệu bảng Anh trong vòng từ 2 đến 5 năm để đủ điều kiện định cư tại UK.

Tuy nhiên, nhu cầu đối với loại Visa này đã giảm mạnh kể từ năm 2018. Có thể có một số lý do cho sự sụt giảm này.

Liệu giai đoạn tồi tệ nhất đã qua? Liệu nhu cầu đối với Visa Nhà đầu tư Cấp 1 có hồi phục?


Hướng dẫn đầu tư - GUIDES

Tổng quan quy trình chuyển nhượng bất động sản ở Hy Lạp (Greece). Để hoàn tất việc chuyển nhượng một bất động sản, người bán phải cung cấp cho công chứng viên các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu của mình và các giấy tờ chứng minh không có khoản nợ tương ứng (tùy vào loại bất động sản, vị trí….) nào cho các cơ quan có thẩm quyền. Dưới đây là tất cả các tài liệu bắt buộc, liên quan đến tất cả các loại bất động sản.
BeInvestor - Thông tin cho nhà đầu tư ViệtComments


New York Office
bottom of page