BeInvestor.net icon.png

ĐỘI NGŨ

Hillary LV.jpg

Ms. NGUYỄN LÊ VÂN - HILLARY

Founder - Managing Director

Nhà sáng lập- Giám đốc điều hành

Nguyễn Lê Vân- Hillary hiện tại là Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Tư vấn Tiếp thị Bất động sản Quốc tế- INHOMES. Nhà sáng lập của BeInvestor – Trang tiếp thị chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS, Đầu tư và Định cư. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực Xúc tiến thương mại và Tổ chức Triển lãm chuyên đề, 8 năm trong lĩnh vực Marketing, 5 năm trong lĩnh vực Bất động sản, đầu tư và định cư. Nguyễn Lê Vân trải qua nhiều vai trò Chủ doanh nghiệp, Giám đốc Phát triển kinh doanh, Trưởng Đại diện của các chủ đầu tư quốc tế đến từ Úc,Mỹ, Châu âu tại thị trường Việt Nam. Hillary được biết đến như một nhà xây dựng chiến lược tiếp thị và phát triển hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực BĐS quốc tế.

Philip%20Tan_Hero%20Image%20(Transparent

PHILIP TAN

Giám đốc Phát triển Đầu tư Quốc tế

Philip Tan – Thành viên cao cấp của BeInvestor với vai trò là Giám đốc Phát triển Đầu tư Quốc tế. Philip Tan là người Úc – gốc Singapore. 

Ông là nhà sáng lập Smart Mastery và Smart Investment Mindset. Philip đã từng xây dựng và triển khai chương trình đào tạo mang lại hiệu quả bán hàng xuất sắc với thành tích 80 hợp đồng được chốt trong vòng 3h tại Úc. Philip cũng là diễn giả xuất sắc tại các Triển lãm Bất động sản tại Malaysia, Hongkong và Thailand.

SMART INVESTMENTS MINDSET cung cấp dịch vụ tổ chức hội thảo trực tuyến cho các chủ đầu tư hàng đầu ở Úc và Châu Á Đạt danh hiệu Project Championship từ Colliers International trong hai năm; Được vinh danh đại lý độc quyền hàng đầu bởi Business Brokers

Philip Tan cũng là COO của Auswell Group có trụ sở chính tại Melbourne và điều hành hoạt động của các văn phòng nước ngoài ở Thượng Hải, Quảng Châu, Bắc Kinh, Singpapore và Campuchia

Philip cũng tham gia vào hoạt động cộng đồng. Hiện nay, Philip đang nắm giữ các vị trí Hội đồng cố vấn khu vực trực thuộc Ủy ban đa văn hóa Victoria; Đại sứ đa văn hóa - Chủ tịch văn phòng của Quỹ sức khỏe tâm thần Australia; Giám đốc Quan hệ Công chúng - Diễn đàn Gắn kết Cộng đồng Đa văn hóa Australia; Chủ tịch - Hội đồng Kinh doanh Châu Á-Australia; Phó chủ tịch - Hiệp hội Doanh nghiệp và Chuyên gia Trung Quốc; Cố vấn - Hiệp hội Singapore-Australia

Quynh Anh.jpeg

Trưởng Ban Biên tập và Phiên dịch Chuyên mục “Global Market News” một chuyên mục quan trọng hàng đầu của BeInvestor. Đây là chuyên mục cập nhật các bài viết thị trường BĐs, Đầu tư và định cư trên toàn cầu được BeInvestor chọn lọc từ các kênh chính thống của Chính phủ và báo chí chuyên đề nhằm giúp các Nhà đầu tư Việt nam nắm bắt thông tin kiến thức trong lĩnh vực BĐS, Đầu tư và Định cư quốc tế.

Andrea Anh Nguyen tốt nghiệp Thạc sĩ Chuyên ngành QTKD tại ĐH Mở Malaysia. Với kiến thức kinh doanh nhạy bén và trình độ Ngoại ngữ cao cấp: Chứng chỉ TOEIC 985/990; Chứng chỉ IELTS 8.0/9.0 Andrea đảm nhiệm xuất sắc công việc chuyên môn.

Andrea Anh Nguyen cũng là dịch giả sách “The Agile Leader”; là cộng tác dịch hồ sơ pháp lý của Unilever, VP Bank…. Cô còn tham gia giảng dạy tiếng Anh Thương mại tại ĐH Mở TPHCM; Tập đoàn FPT, Ngân hàng OCB.

Ms. NGUYỄN  N. Q. ANH - ANDREA

Trưởng ban Biên Tập & Phiên dịch